“Chấm nhỏ li ti” ấy đang lớn dần lên, từng mm trong bụng. Giờ bạn ấy đã được 18mm rồi, so với lần đầu mình biết tới sự hiện hữu của bạn ấy thì đã lớn gấp 3 ^^

“Chào bạn bé nhỏ,
Mẹ muốn gửi gắm vũ trụ điều sâu thẳm trong mẹ tới bạn bé, muốn bạn bé hiểu mẹ để không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của mẹ trong giai đoạn con đang hình thành này. Mẹ tin con hiểu và sẽ nhận được thông điệp của mẹ.
Bạn bé nhỏ ạ! Mẹ biết trong giai đoạn này, bất kỳ suy nghĩ mệt mỏi, bi quan và căng thẳng nào cũng đều sẽ ảnh hưởng tới con. Nhưng mẹ vẫn mong con biết rằng, đó là tính cách của mẹ, là những điều cuộc sống đang dạy mẹ để mẹ biết yêu bản thân hơn. Nó rất bình thường con ạ. Bởi vậy, con hãy cứ yên tâm mà lớn lên, lựa chọn những điều con yêu thích và tin tưởng, những điều tích cực mà bố mẹ dành tặng con nhé! Chỉ cần con hiểu, cuộc sống này là của riêng con nên con hãy sống cho chính mình, con sẽ tìm thấy con đường đi về phía trước.
Bố mẹ rất vui khi con đến với bố mẹ. Đó là niềm vui và hạnh phúc không gì có thể đánh đổi được. Mẹ sẽ cố gắng để con lớn lên được là chính mình. Bạn bé hiểu điều mẹ nói đúng không?
Yêu bạn bé nhỏ của bố mẹ!”