Nếu bố mẹ đang tìm mua sách cho bé 2 tuổi thì đây là một gợi ý tuyệt vời!

“Tủ sách đầu đời của bé – Khám phá kiến thức cơ bản” là một bộ sách lật mở tí hon mà chắc chắn em bé nào cũng thích. Bộ sách gồm 6 cuốn về các chủ đề: Số đếm, Trang phục, Thời tiết, Đối lập, Phương tiện giao thông, Hình khối.

Nhìn phần bìa sách đã thấy háo hức được đọc nội dung bên trong rồi bố mẹ ạ! (Ảnh: Internet)

Sách được thiết kế nhỏ xinh phù hợp với bàn tay của bé, dạng bìa cứng chắc chắn nên không lo bé gặm hay xé sách. Đặc biệt, phần minh hoạ dễ thương đi kèm lời kể ngắn gọn, giúp bé dễ dàng hiểu và ghi nhớ. 6 cuốn sách được đựng trong một chiếc hộp gọn gàng, bé đọc xong bố mẹ có thể hướng dẫn con xếp lại vào hộp – một cách giúp bé rèn luyện sự ngăn nắp và kỹ năng vận động tinh nữa đấy!

Khi đọc sách cho con, bố mẹ hãy giới thiệu qua về chủ đề của cuốn sách cùng hình ảnh ở trang bìa. Hãy tận dụng sự xinh xắn của phần hình minh hoạ để thu hút sự chú ý của con! Vì mỗi trang sách, con sẽ được gặp một người bạn khác nhau như bạn khỉ, gấu, mèo, cún con, chuột nhắt… Bố mẹ nên đọc chậm rãi, nhấn mạnh vào các từ chính để giúp con hiểu và tăng vốn từ vựng. Đây là bộ sách lật mở nên hãy thể hiện sự ngạc nhiên trong giọng đọc khi cùng con đi tìm điều thú vị ẩn giấu bên trong.

Một trang sách tròn cuốn chủ đề “Số đếm”. 7 bạn thỏ được vẽ rất dễ thương kèm lời tựa đơn giản, giúp con dễ dàng hiểu và ghi nhớ nội dung. (Ảnh: Internet)

À, bố mẹ cũng đừng quên cho con được tự tay lật mở những trang sách nhỏ xinh để con tự tương tác và khám phá nhé!

Đúng như tên gọi, “Tủ sách đầu đời của bé – Khám phá những kiến thức cơ bản” là bộ sách mà bất cứ em bé nào cũng nên có trong khoảng thời gian đầu đời của mình.

Chúc bố mẹ cùng con có những giờ đọc sách vui vẻ!